Juventus ต้องการจะขายคูลูเซฟสกีในฤดูกาลนี้ จริงหรือไม่?

Juventus

Juventus สถานะของยูเวนตุสในฤดูกาลนี้ขึ้นๆลงๆ ในฤดูกาลนี้ หลังจาก 12 รอบแรกของเซเรียอา พวกเขาทำได้เพียงชนะ 5 เสมอ 3 แพ้ 4 โดยปัจจุบันพวกเขามี 18 แต้ม อดีตเซเรียอา บันบาเสียชื่อเสียงและมีตกอันดับ 8 กัลโช่เซเรียอา เมื่อพิจารณาว่าเขาออกจากช่องว่าง 14 แต้ม โดยสองอันดับแรกของนาโปลีและเอซีมิลาน

Juventus

Juventus โดยพื้นฐานแล้วมันถอนตัว Berita Juventus ออกจากการแข่งขันชิงแชมป์กัลโช่เซเรียอา

Berita Juventus ในฤดูกาลนี้ อัลเลกรีเพิ่งเข้ารับตำแหน่งในฤดูกาลใหม่ ซึ่งเขารับช่วงต่อจากโค้ชชาวฝรั่งเศส เมื่อสถิติแย่ๆยังคงอยู่ หลังจากที่โรนัลโด้ออกจากทีม ผู้เล่นที่อัลเลกรีพึ่งพากองหน้าของยูเวนตุสมากที่สุดคือดีบาลา โมราต้า และเคียซ่า คูลูเซฟสกีกองหน้าชาวสวีเดน ที่เล่นได้ดีในแนวรุกของยูเวนตุส เมื่อฤดูกาลที่แล้ว ถูกโค้ชคนใหม่ อัลเลกรีละเลยทีละน้อย

ในช่วงฤดูหนาวปี 2020ยูเวนตุสทุ่มเงิน35ล้านยูโร เพื่อเซ็นสัญญาคูลูเซฟสกี้ อัจฉริยะชาวสวีเดนวัย19ปีจากแอตแลนต้ ในฤดูกาลเดียวของปาร์ม่า ฟอร์มการเล่นของเขาโดดเด่นมาก โดยลงเล่น38เกม โดยทำไป10ประตู และอีก8แอสซิสต์ให้ปาร์ม่า เนื่องจากผลงานที่ดี หลังจากหมดระยะเวลายืมตัว อย่างไรก็ตามJuventus จึงถอนตัวคูลูเซฟสกี้ และอยู่ในทีมต่อไป

ฤดูกาลที่แล้วเว็บไซต์ footballword77.com เผยแม้ว่าเขาจะไม่ใช่กำลังหลักของยูเวนตุส แต่เขาก็ยังทำไป 7 ประตู กับอีก 6 แอสซิสต์ให้กับเบียงโคเนรี่ เดิมทีผมคิดว่าหลังจาก คริสเตียโน โรนัลโด อัลเลกรีจะมอบความไว้วางใจให้กับชาวสวีเดน ด้วยความรับผิดชอบอันหนักหน่วง อย่างไรก็ตาม เขาไม่ได้คาดหวังว่า เขาจะไม่ได้รับการสนับสนุนจากอัลเลกรี

หลังจาก 12 รอบแรกของเซเรียอา เขาทำได้ 11 มีโอกาสได้ลงเล่นแต่สตาร์ทติดยากแค่ 2 คน คูลูเซฟสกี้เล่นเพียง 28 นาทีต่อเกมในเซเรียอา แน่นอนเขาไม่ได้เข้าตาอัลเลกรีอย่างดีที่สุด เขาเป็นแค่กองหน้าไร้รสนิยม ในแผนการของยูเวนตุส สัญญาระหว่างคูลูเซฟสกีและ Juventus จะหมดอายุในปี 2025 มีรายงานว่า ยูเวนตุสตั้งใจที่จะนำเขาเข้าสู่ตลาด ในช่วงหน้าหนาวที่จะถึงนี้

เนื่องจากเขาอยู่นอกระบบแทคติกของโค้ชอัลเลกรี ดังนั้นอย่ามองว่าเขากำลังหดหู่ใน ยูเวนตุส และไม่ได้รับการชื่นชมจากอัลเลกรี เขาไม่เพียงแต่มีสภาพร่างกายที่โดดเด่นเท่านั้น แต่ยังมีเทคนิคที่ยอดเยี่ยม และความเร็วส่วนตัวอีกด้วย นอกจากนี้ คูลูเซฟสกียังสามารถเล่นได้หลายตำแหน่ง คือในตำแหน่งกองกลาง กองหน้าตัวกลาง และมิดฟิลด์ฝั่งขวา

เขามีความสามารถทั้งหมด นอกจากนี้ เขาอายุเพียง 21 ปีในปีนี้ ดังนั้นทันทีที่มีข่าวว่า Juventusต้องการขายเขาออกไป คูลูเซฟสกีก็กระตุ้นความสนใจของบาเยิร์นมิวนิค ท็อตแน่มฮ็อตสเปอร์ อาร์เซนอล และสามทีมใหญ่ของยุโรปในทันที ตอนนี้มันขึ้นอยู่กับข้อเสนอของทีม ที่จะสร้างความประทับใจให้ยูเวนตุสมากกว่า

ถ่ายทอดสด 11 พฤศจิกายน ในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าวJuventus ซาโต้ผู้เล่นให้กับยูเวนตุสในฤดูกาล 1992 ถึง 1993 ได้พูดคุยเกี่ยวกับปัญหาปัจจุบันใน ยูเว่ ถึงตอนนี้คุณประเมินผลงานของยูเวนตุส ในฤดูกาลนี้เป็นอย่างไร มันไม่ได้เป็นไปในเชิงบวกทั้งหมด อันที่จริง อันดับอันดับไม่ได้สะท้อนถึงคุณค่าที่แท้จริงของทีมเสมอไป แต่สำหรับอัลเลกรี ผมคิดว่ามันยากสำหรับเขา ที่จะคิดถึงการคว้าแชมป์เซเรียอา ในตอนนี้เรื่องจบลงแล้ว ยูเวนตุสต้องตั้งเป้าหมายใหม่

ข่าวบอล Juventusnews การหมุนเวียนนักเตะกองหลังตัวกลางของทีมยูเวนตุส ในการแข่งขันเซเรียอา

Juventusnews คุณสังเกตไหมว่าเมื่อเทียบกับฤดูกาลที่แล้ว ยูเวนตุสทำได้แย่กว่าในฤดูกาลนี้ เมื่อเปรียบเทียบกับอดีต Juventus ยังมีอีกมากที่ต้องปรับปรุง งานของอัลเลกรีนั้นยากมาก อย่างไรก็ตาม เขาต้องสร้างยูเวนตุสขึ้นมาใหม่ น่าเสียดายที่เวลาเป็นโค้ชของยูเวนตุส คุณจะไม่ทำผิดพลาดหรือหยุดหลายครั้ง ทุกคนคาดหวังกับตัวคุณสูงมาก คุณต้องทำผลงานให้ดีต่อไป พื่อพิสูจน์ว่าคุณเก่งและดีที่สุด ไม่เช่นนั้นยูเวนตุสอาจไล่คุณออก

คุณคือกองหลังในยุคนักเตะ การหมุนเวียนของกองหลังตัวกลางของ ทีมยูเวนตุส ในปัจจุบันจะส่งผลเสียต่อผลงานของทีมอย่างไร ในสมัยนั้นไม่มีการหมุนเวียน ผู้เล่นกลุ่มเดิมเล่นอยู่เสมอ ตอนนี้โค้ชจะหมุนเวียนรายชื่อทีมตามสภาพของผู้เล่น สไตล์ของฝ่ายตรงข้าม และระบบแทคติกของทีม ในความเห็นของผม บทบาทของ Dericht ลดลง

ยูเวนตุสขาดผู้เล่นตัวกลางที่มีความสามารถ ในการทำคะแนนที่แข็งแกร่งกว่านี้หรือไม่ ฉันมีความเคารพต่อโมราต้าเป็นอย่างมาก และในขณะเดียวกัน ยูเวนตุสก็ต้องการแกนกลางที่ยอดเยี่ยม ในการจัดตำแหน่งกองกลางด้วยเช่นกัน คุณคิดว่ายูเวนตุสสามารถแข่งขันใน 4 อันดับแรกในเซเรียอา ในฤดูกาลนี้ได้หรือไม่

วันที่ 7 ตุลาคม ซึ่งเป็นรอบที่ 12 ของฤดูกาลกัลโช่เซเรียอา เริ่มต้นการแข่งขันที่ดุเดือด Juventusเล่นในบ้านกับทีมฟลอเรนซ์ ในการแข่งขันเซเรียอา ในฤดูกาลนี้สถานการณ์ปัจจุบัน มุ่งมั่นที่จะสร้างอินเทอร์เฟซข้อมูลกีฬาที่รวดเร็ว แม่นยำ และครอบคลุม โดยให้บริการระดับมืออาชีพ เช่นข้อมูลเหตุการณ์ การถ่ายทอดสดเกม ดัชนีแบบเรียลไทม์ สื่อกีฬาที่มีชื่อเสียงระดับโลก

หลังจบการแข่งขันยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกรอบที่ 4 ยูเวนตุสก้าวไปข้างหน้าด้วยชัยชนะ 3 นัดติดต่อกัน ในระหว่างนั้น ยูเวนตุส ผู้เล่น พวกเขาเอาชนะทีมป้องกันแชมป์เชลซี 1 ต่อ 0 ที่บ้าน หลังจบการแข่งขันเซเรียอา ยูเวนตุสชนะ 4 เสมอ 3 แพ้ 4 และสะสมได้ 15 แต้ม โดยรั้งอันดับที่ 9 ของตารางเซเรียอาเท่านั้น

การรั้งตำแหน่งต่ำมากในช่วงเวลาเดียวกัน เนเปิลส์อยู่ห่า แงจากอันดับต้นๆของรายการ 16 แต้ม ดังนั้นอย่าคิดเกี่ยวกับการแข่งขัน เพื่อชิงแชมป์เซเรียอาในฤดูกาลนี้ นี่คือสิ่งที่ตรงกันข้ามกับเอซีมิลาน มิลานตอนนี้มี 31แต้มกับเนเปิลส์จ่าฝูง มีเพียงประตูที่เสียเปรียบเท่านั้น และมีความหวังอย่างมากสำหรับตำแหน่งแชมป์ แต่ในแชมเปียนส์ลีก ทำได้เพียง1แต้มใน 4รอบแรก และใกล้จะตกรอบแล้ว

ในรอบที่ 9ของกัลโช่เซเรียอา Juventusเสมออินเตอร์มิลานแชมป์ป้องกัน 1ต่อ 1แต่ในรอบที่ 10พวกเขาแพ้ซัสซูโอโล 1ต่อ 2ที่บ้าน ยังมีพัฒนาการเล็กน้อย 3รอบติดต่อกันไม่มีชัยชนะ ความแข็งแกร่งของซาสซูโอโล่และVeronaไม่จำเป็นต้องดีไปกว่าเซนิตเซนต์ ฟลอเรนซ์แข็งแกร่ง แต่ยังขาดความสามารถในการแข่งขันที่เพียงพอ

หากคุณเล่นได้ดีคุณจะไม่ตกอยู่ในโซนตกชั้น หลังจบเซเรียอาในฤดูกาลนี้ ฟิออเรนติน่าชนะ 6 แพ้ 5 มี 18 แต้ม มากกว่ายูเวนตุส 3 แต้ม ทั้งสองฝ่ายเผชิญหน้ากันเกือบ 10ครั้งและ Juventus ได้เปรียบกว่า6ชนะ เสมอ2แพ้ 2 ยูเวนตุสได้รับการจัดระเบียบ ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา และแชมเปี้ยนส์ลีกก็ก้าวหน้าก่อนกำหนด เป็นไปได้ที่จะมุ่งเน้นไปที่เซเรียอา โดยไม่คำนึงถึงตำแหน่ง

แต่อย่างน้อยก็จะไม่สูญเสียคุณสมบัติของแชมเปี้ยนส์ลีก ในเมืองฟลอเรนซ์ Vlahović เซ็นเตอร์สาวชาวเซอร์เบียมีความสามารถที่ดี เขาอยู่ใกล้กับ Harland และเป็นเป้าหมายของเรื่องอื้อฉาว ในครั้งนี้วลาโฮวิชมีความกล้าหาญ แต่ก็เหมือนกับฮาร์แลนด์ในทีมชาตินอร์เวย์ ความแข็งแกร่งโดยรวมของ Juventus แข็งแกร่งขึ้น