Serie A เชิญคุณสำรวจไฮไลท์ และผู้เล่นที่ขัดแย้งกันในกัลโช่เซเรียอา

Serie-A

Serie A ในช่วงเช้าของวันที่ 14 พ.ค. ไม่มีใครคาดคิดว่าอินเตอร์มิลาน ที่ขึ้นนำในรอบนี้จะแพ้ซัสซูโอโล่ที่บ้าน ซึ่งหมายความว่าตราบใดที่ลาซิโอเอาชนะโครโตเน่ ที่นั่งแชมเปียนส์ลีกทั้ง 4 ในSerie Aในฤดูกาลนี้จะถูกแบ่งออก แต่เมื่ออินเตอร์คร่ำครวญและหมดหวังที่จะอยู่รอด เนรัซซูรี่ก็รอดออกมาได้อย่างโชคดี โครโตเน่ 2-2 กับลาซิโอ ซึ่งหมายความว่าอินเตอร์มิลานจะเข้าสู่แชมเปี้ยนส์ลีก ในฤดูกาลหน้าตราบเท่าที่พวกเขาเอาชนะ ลาซิโอในรอบสุดท้าย

Serie-A

Serie A แม้ว่าจะมีการกล่าวกันว่า 16 ปีต่อมา

Serie A อินเตอร์มิลานได้ไปที่สนามเหย้าของบลูอีเกิลส์ นี่เป็นการแข่งขันที่ยากมาก อย่างไรก็ตามอินเตอร์มิลาน จมดิ่งลงไปในดินเพียงครึ่งเดียว แต่จู่ๆ ก็กลับมามีชีวิตอีกครั้ง นี่เป็นผลที่ตามมาอย่างไม่ต้องสงสัย เนรัซซูรี่ ต้องขอบคุณโค้ชโครโตเน่

ผู้รักษาประตูผู้มีเกียรติของอินเตอร์มิลาน ในปี 1994 ซึ่งกำลังจะเกษียณเมื่ออายุ 34 ปี ออกจากอินเตอร์มิลาน แต่ข้อเท็จจริงได้พิสูจน์แล้วว่า La Liga 24 ปีต่อมา ยังคงเป็นแนวรับสุดท้ายที่อินเตอร์มิลานสามารถพึ่งพาได้ เขาใช้การกระทำของเขาเพื่อพิสูจน์สิ่งที่เรียกว่า อินเตอร์มิลานหนึ่งวัน

หลังจากสูญเสียความสงสัยในแชมป์Serie A แหล่งท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล Serie A คือ 4 และการตกชั้นในรอบนี้ ซาสซูโอโลเอาชนะอินเตอร์มิลาน แม้ว่าจะล้มเหลวในการยุติความหวังทั้ง 4 ของอินเตอร์มิลาน (เพราะลาซิโอก็ไม่ชนะเช่นกัน) แต่ช่วยให้ทีมโรม่าตัดสินที่นั่ง 4 อันดับแรกก่อนรอบปัจจุบัน แน่นอนว่า เบราร์ดี ในฐานะฮีโร่ให้คะแนนเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้

อย่างที่เราทุกคนรวมทั้ง footballword77.com ทราบดี ดิ ฟรานเชสโก้ โค้ชของโรม่าในช่วงยุคซาสซูโอโล ทำให้ผู้เล่นหลายคนก้าวหน้าไปมาก เบราร์ดีเป็นหนึ่งในนั้น แม้ว่าเบราร์ดี ไม่เคยปกปิดว่าเขาเป็นแฟนอินเตอร์ตั้งแต่ยังเป็นเด็ก แต่ความรู้สึกในวัยเด็กของเขาไม่ตรงกับจุดยืนของมืออาชีพในปัจจุบัน เบราร์ดี้ใช้วิธีเอสชนะอินเตอร์มิลาน เพื่อช่วยอดีตครูของเขา ซึ่งถือได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ดี

แมตช์ระหว่างมิลาน กับแอตแลนต้าเกี่ยวข้องโดยตรงกับ Bundesliga การเป็นเจ้าของที่นั่งในยูโรปาลีก เอซีมิลาน รับผลกระทบจากฝนตกหนัก เล่นอย่างเฉยเมย ยิงได้เพียง 5-24 แต่ภายใต้สมมติฐานที่ว่าการกระทำผิดกฎหมายของทีมถูกขัดขวาง เคซี่ย์ดาวรุ่งพุ่งแรงในปี 1996 ก้าวไปข้างหน้าและยิงทะลุประตู พร้อมกับเสียงฟ้าร้องลั่น และการปฏิเสธที่จะเฉลิมฉลองหลังจากทำคะแนนก็เป็นข้อดีเช่นกัน แม้ว่า 3 แต้มสุดท้ายจะกลายเป็น 1 แต้ม แต่ 1 แต้มนี้ก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้มิลานได้ตำแหน่งในยุโรปในSerie Aฤดูกาลหน้า

อีกภาพที่โดดเด่นของการแข่งขันครั้งนี้คือการฟาล์วอันเลวร้ายของมอนโตลิโว่ ผู้เล่นเก่าที่ไม่มีสมองของเขา และเขาถูกไล่ออกจากสนามโดยไม่จำเป็นต้องได้รับใบแดง นี่อาจเป็นสัญญาณส่งสัญญาณว่า บีท เจเนอเรชั่น อย่างมอนโตลิโว่ จะถอนตัวจากเวทีประวัติศาสตร์มิลาน อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

เขาไม่สามารถตามจังหวะของผู้พิทักษ์หนุ่มคนนี้ได้อีกต่อไป ยังคงเป็นประโยคเดิม มิลานลงทุน 200 ล้าน แต่ได้ที่นั่งในสหภาพยุโรปเท่านั้น นี่เป็นSerie Aฤดูกาลที่ล้มเหลว แต่คนหนุ่มสาวจำนวนมากได้กลายเป็นหตัวหลักของมิลาน มิลานมีอนาคตที่สดใส

แฟนๆ ที่ดูSerie Aมา 2-3 ปีรู้ว่าอะเพนนิน มีบอลโปรดอยู่เสมอ ใน Ligue 1 ช่วงเวลาวิกฤติเมื่อสิ้นสุดSerie Aฤดูกาล บางทีมที่ต้องการการตกชั้นอย่างสิ้นหวัง (การแข่งขันระดับยุโรป) ต้องเผชิญกับทีมที่ไร้ความปรารถนาบางทีม ซึ่งบ่อยครั้งความแข็งแกร่งของทั้ง 2 ฝ่ายไม่ได้กำหนดผลการแข่งขัน

ทีมกระตือรือร้นที่จะทำคะแนนฝ่ายตรงข้ามมักจะส่งความโปรดปราน สิ่งนี้เรียกว่า การเป็นมนุษย์ และอยู่ข้างสนาม และพบกันในอนาคต คุณสามารถช่วยชีวิตคุณได้ หากไม่รักษาความโปรดปรานทั้งหมดจากคู่แข่งของคุณในอนาคตหรือไม่ ในรอบนี้ ทีมตกชั้นทั้ง 5 ทีม ได้แก่ กายารี่, คิเอโว่ และอูดิเน ต่างก็ชนะ คู่แข่งของพวกเขาได้ขึ้นฝั่งหรือตกชั้น และไม่มีความปรารถนา และความปรารถนาใดๆ และโครโตเน่ก็เสมอกัน

สปอลไม่ชนะในรอบนี้ แม้ว่าฝ่ายตรงข้ามของสปาร์จะเป็นทีม โตริโน ที่ไม่พึงปรารถนา แต่ทีมโตริโนไม่ได้เลือกที่จะช่วยSerie A แต่กลับ serie a ตารางคะแนน ภายใต้สมมติฐานของการตามหลังในช่วงพักครึ่ง แม้ว่าชัยชนะของทีม ตูริน นั้นไม่เพียงพอที่จะทำให้แน่ใจว่าพวกเขาจะได้ที่นั่งในยูฟ่ายูโรปาลีก แต่จิตวิญญาณในการเล่นที่ยุติธรรมแบบนี้เป็นสิ่งที่สถานที่Serie A ต้องการอย่างเร่งด่วน ดังนั้น เสียงปรบมือ ผู้ที่ทำตามกฎของเกมอย่างขยันขันแข็งสมควรได้รับการสรรเสริญ

กัลโช่เซเรียอา และ Premier League ได้รับความนิยมจากบอลดัง

Premier League ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ สิ่งนี้ได้รับการยอมรับว่าเป็นในเวทีกัลโช่ ประการ 2 สิ่งนี้ขัดกับสปิริตของการเล่นที่ยุติธรรมอย่างแท้จริง ในทางกลับกันเป็นธุรกรรมที่อยู่ใต้โต๊ะ และเครื่องชั่งนั้นไม่ง่ายที่จะเข้าใจ เมื่อข้ามพรมแดนก็จะกลายเป็นอาชญากรรม

นอกจากนี้ยังมีตัวอย่างที่ขัดแย้ง เช่น อินเตอร์มิลาน เนรัซซูรี่ เอาชนะซัสเซาโล 7-0 สองครั้ง หลังจากนำ Serie A 2020–21 อย่างชัดเจน 3-4 ประตู ซัสเซาโลได้เปลี่ยนกำลังหลักและมอบตัวแล้ว เขาแค่อยากจะเป็นคนดีถ้าเขาไม่ต้องการแข่งขัน, ต้องตัดคะแนนที่ยิ่งใหญ่ สิ่งนี้เรียกว่าไม่ใช่มนุษย์ ผลลัพธ์ของมัน

หลังจากล้มเหลวมา 2 ครั้ง ซัสซูโอโล่มองว่าอินเตอร์มิลานเป็นศัตรูตัวสำคัญ เขาเริ่มศึกษาSerie Aทุกอย่างเกี่ยวกับอินเตอร์มิลาน เมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อนจะเล่นกับอินเตอร์มิลาน นับเป็นความพยายามอย่างยิ่งยวด ที่จะได้เล่นกับอินเตอร์มิลาน ตั้งแต่ 7-0 ซัสเซาโล 7 เซ็นโกคุ มิ ทำคะแนนได้ 6 แต้ม อินเตอร์มิลานรอบนี้ต้องการ 3 แต้มอย่างขาดใจ ซาสซูโอโล่ไม่มีความปราถนา นี่คือSerie Aที่ลึกล้ำ

ในรอบชิงชนะเลิศโคปปาอิตาเลีย ดอนนารุมมาทำผิดพลาดระดับต่ำ 2 ครั้ง ซึ่งทำให้ทีมหงส์แดง ไม่เพียงแต่สูญเสียโอกาสในการผูกขาดเท่านั้น แต่ยังต้องเสียจุดที่ดีในการแพ้สตรีคอีกด้วย ในรอบนี้ ผู้รักษาประตูตัวน้อยของมิลาน ทุบอีกครั้ง เขาปล่อย 2 ครั้งใน 90 นาที เพื่อให้ฝ่ายตรงข้ามได้ 2 ประตูที่ว่างเปล่า โชคดี เขาเลี่ยงไม่เสีย แต่ในนาทีที่ 2 ของการทดเวลาบาดเจ็บ เขาทำพลาดครั้งใหญ่อีกครั้งภายใต้สมมติฐานที่ว่ามือทั้ง 2 ข้างสัมผัสลูกบอล และโยนบอลเข้าประตูตัวเองโดยตรง นี่มันตลกจริงๆ

หลังเกม ผู้รักษาประตูตัวน้อยวิ่งไปที่อัฒจันทร์ของมิลาน วางแผนที่จะถอดเสื้อของเขาแล้วโยนให้แฟนๆSerie A แต่แฟนพันธุ์แท้ มิลานไม่ยอมรับ น่าอายแค่ไหน ไม่ต้อนรับผู้รักษาประตูตัวน้อย สาเหตุหลักมาจากทีมเอเยนต์ของเขาโลภเนไกิป เป็นที่ยอมรับทั่วโลกว่าดอนนารุมมา ยังไม่มีความสามารถ ประสบการณ์ และความสามารถในการทนต่อแรงกดดันระดับแนวหน้าของโลก

แต่เอเยนต์ของเขารีดไถเงินเดือนประจำSerie Aปีดาราศาสตร์ของมิลาน 6 ล้านยูโรหลังหักภาษี (ผู้รักษาประตูอันดับ 3 บุฟฟ่อน สูงกว่ามาก) กว่า 4 ล้าน ภายใต้สมมติฐานนี้ การแสดงของดอนนารุมมาคงจะยากหากเขาไม่ต้องการถูกวิพากษ์วิจารณ์ ไม่ใช่ว่าแฟนๆ จะไม่อดทนกับเขา แต่เป็นตัวแทนของเขาที่ผลักเขาเข้าสู่สถานการณ์ที่น่าเศร้านี้

กัปตันทีมอินเตอร์มิลานยิงไปแล้ว 28 ประตูในSerie Aฤดูกาลนี้ และ serie a 2019-20 หลายเกมได้มีส่วนสนับสนุนอย่างมาก น่าเสียดาย ในช่วงเวลาที่แย่ที่สุด อิคาร์ดี้เสียโอกาสในการทำประตูไป 3 ครั้ง และกลายเป็นผู้สนับสนุนให้กับการสูญเสียของอินเตอร์มิลาน ต่อซัสซูโอโล เขาพลาดโอกาสจากตำนานไป 3 ครั้ง

ก่อนพักครึ่ง เขาแยกตัวออกมา และถูกผู้รักษาประตูช่วยไว้ ในนาทีที่ 70 เขาแยกแยะการผลักของผู้รักษาประตู และถูกสกัดกั้นอีกครั้ง ก่อนจบเกม อิคาร์ดี้มีโอกาสดีที่จะบุกหน้าประตู 9 เมตรอีกครั้ง และการยิงของเขาก็ได้รับการช่วยเหลือจากเส้นประตูของกองหลัง

ในระดับเศรษฐกิจช่องว่างระหว่างยูเวนตุสและสโมสรอื่นๆ กว้างขึ้น โรม่า และเนเปิลส์ ทำผลงานได้ค่อนข้างดีSerie A เชิญคุณสำรวจไฮไลท์ และผู้เล่นที่ขัดแย้งกันในกัลโช่เซเรียอาฤดูกาลนี้ แต่โรม่า ยังไม่พ้นข้อจำกัดของกฎหมาย

พระราชบัญญัติความเป็นธรรมทางการเงินของยูฟ่า ในขณะที่ซาร์รี่ อยู่ที่ เนเปิลส์ ดูเหมือนว่าจะเป็นมากเกินไป และผู้เล่นบางคนก็จะจากไปเบียงโคเนรี มีแนวโน้มที่จะคว้าตำแหน่งดับเบิลคราวน์ต่อไSerie A เชิญคุณสำรวจไฮไลท์ และผู้เล่นที่ขัดแย้งกันในกัลโช่เซเรียอา